Tư vấn
0949 969 179
08.62693706
Sản phẩm tiêu biểu
Video
Giới Thiệu

 

Công ty BẢO MINH HBC là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thời trang và bảo hộ lao động. Với nhiều sản phẩm chất lượng, đa dang về mẫu mã và chủng loại. Công ty Bảo Minh HBC là đơn vị chuyên sản xuất, gia công và nhập khẩu các mặt hàng bảo hộ lao động trong và ngoài nước.

CTY TNHH  BẢO MINH HBC KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

Công ty BẢO MINH HBC là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thời trang và  bảo hộ lao động. Với nhiều sản phẩm chất lượng, đa dang về mẫu mã và chủng loại. Công ty Bảo Minh HBC là đơn vị chuyên sản xuất, gia công và nhập khẩu các mặt hàng bảo hộ lao động trong và ngoài nước như Úc, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Đài Loan, Hàn Quốc, Thái Lan...Với đội ngủ công nhân viên có tay nghề cao về nghiệp vụ, chuyên sâu về chuyên môn, thái độ phục vụ tận tình mọi lúc mọi nơi. Bảo Minh HBC là sự lựa chọn uy tín nhất của mọi Khách Hàng.

 

Bảo hộ lao động Bảo Minh - Chuyên :

Đồng Phục

Trang Thiết Bị Bảo Hộ Lao Động

Trang Thiết Bị, Lắp Đặt Phòng Cháy Chữa Cháy

Đại Lý Phân Phối Quân Tư Trang Quân Phục An Ninh, Quốc Phòng

 

Danh sách các mặt hàng của công ty chúng tôi :

Đồng Phục:

Đồng phục công sở

Đồng phục học sinh

Đồng phục công nhân

Đồng phục bênh viện

Đồng phục bếp

Áo thun thời trang

Áo phản quang

Đồng phục bảo hộ lao động

Trang Thiết Bị Bảo Hộ Lao Động:

Nón bảo hộ lao động

Mắt kính bảo hộ các loại

Khẩu trang, mặt nạ lọc bụi, lọc độc

Gang tay,Ống tay  các loại

Dây đai an toàn

Áo yếm da

Nút tai,Pon bịt tai

Giầy,ủng ,dép bảo hộ

Phao cứu sinh

Thiết bị giao thông

Thiết bị cách điện

Phòng Cháy Chữa Cháy:

Bình chữa cháy

Máy bơm chữa cháy

Thiết bị báo cháy

Vòi chữa cháy

Lắp đặt hệ thống chữa cháy

 

Các sản phẩm đa dạng về mẫu mã và tính năng khác nhau:

Ví dụ: Giầy bảo hộ như chịu nhiệt, chống trơn trượt, mũi lót mũi sắt chống va đập, đế chống đinh, chống dầu...

Với mong muốn sự thành công và phát triển của Quý khách hàng cũng sẽ góp phần vào sự thành công và phát triển của Công ty Bảo Minh HBC. Chúng tôi rất mong nhận được phản hồi và sự hợp tác bền đẹp từ Quý khách.


Chân Thành Cảm Ơn.

Trân Trọng Kính Chào!

Ban Giám Đốc

Tin tiếp theo
Đăng nhập
Email:
Pass:


Sản phẩm khuyến mãi
Tin tức
  • Giới Thiệu Công ty BẢO MINH HBC là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thời trang và bảo hộ lao động. Với nhiều sản phẩm chất lượng, đa dang về mẫu mã và chủng loại. Công ty Bảo Minh HBC là đơn vị chuyên sản xuất, gia công và nhập khẩu các mặt hàng bảo hộ lao động trong và ngoài nước.
  • Sơ lược công ty Sơ lược về công tySơ lược về công ty TNHH Bảo Minh HBC tiền thân là Công Ty TNHH Bảo Hộ Bảo Minh được thành lập từ ngày 04 tháng 04 năm 2006.Đến nay Bảo Minh HBC là một trong những đơn vị hàng đầu về sản xuất đồng phục thời trang,trang thiết bị bảo hộ lao động...
  • Cơ cấu tổ chức Với phương châm hoạt động, phấn đấu để trở thành “Nhà cung cấp chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đồng phục,trang thiết bị bảo hộ lao động,PCCC”. Với 10 năm kinh nghiệm chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo với chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.
  • Định hướng phát triển Bước vào Thế kỷ 21, dưới tác động của toàn cầu hoá, chúng tôi cũng như các công ty khác tại Việt Nam và trên Thế giới phải đối diện với những thách thức mới như
  • Tầm nhìn - sứ mệnh Tầm nhìn - sứ mệnhTầm nhìn - sứ mệnhTầm nhìn - sứ mệnh
  • TUYỂN DỤNG Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, song song nhu cầu mở rộng kinh doanh và nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, công ty Bảo Hộ Lao Động BẢO MINH HBC xin thông báo chương trình tuyển dụng nhân sự năm 2016 như sau.
  • Lưu ý khi sử dụng kính bảo hộ lao động Trên cơ sở nghiên cứu tác động của các yếu tố gây tai nạn, cho thấy, nếu người lao động được trang bị loại kính bảo hộ lao động phù hợp thì khoảng 90% các thương tổn về mắt sẽ được ngăn chặn.
CÔNG TY TNHH BAO MINH HBC
Trụ sở: 152 Nguyễn Cửu Đàm - P.Tân Sơn Nhì - Q.Tân Phú - TPHCM
Văn Phòng: 532/15/35A Lê Trọng Tấn - P.Tây Thạnh - Q.Tân Phú - TPHCM.
Tel: 08.62693706 - 08.62693707 - 08.62693708 - 08.62693717 - Fax : 08.62693722
Email: baominhbhld@gmail.com