Danh mục sản phẩm

Hotline

Sơ lược về công tySơ lược về công ty TNHH Bảo Minh HBC tiền thân là Công Ty TNHH Bảo Hộ Bảo Minh được thành lập từ ngày 04 tháng 04 năm 2006.Đến nay Bảo Minh HBC là một trong những đơn vị hàng đầu về sản xuất đồng phục thời trang,trang thiết bị bảo hộ lao động...
Sơ lược về công ty TNHH Bảo Minh HBC  tiền thân là Công Ty TNHH Bảo Hộ Bảo Minh được thành lập từ ngày 04 tháng 04 năm 2006.Đến nay Bảo Minh HBC là một trong những đơn vị hàng đầu về sản xuất đồng phục thời trang,trang thiết bị bảo hộ lao động...Phục vụ các công ty,xí nghiệp, bênh viện,trường học,công an,quân đội các thành phần kinh tế trên cả nước.Hiện nay đã mở rộng xuất khẩu sang các nước lân cận như : Campuchia,Nhật Bản,Hàn Quốc,Thái Lan.
 
Qua nhiều năm hoạt động sản xuất kinh doanh, cung cấp cho đơn vị , Bảo Minh HBC rất thấu hiểu những băn khoăn, trăn trở của quý khách hàng. Với phương châm luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hoạt động, Bảo Minh HBC cam kết luôn mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất với mức giá kinh tế và phù hợp nhất.
Với phương châm " Sự Phát Triển Của Khách Hàng Là Phát Triển Của Chúng Tôi".
@Copyright 2018